TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG CÁ NH N - DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Tủ bảo quản rượu vang cá nhân - gia đình Lemon có các loại chứa 6 chai, 8 chai, 12 chai, 18 chai, 28 chai… hoặc dung tích nhiều hơn tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG CÁ NH N - DÀNH CHO GIA ĐÌNH

Tủ bảo quản rượu vang có thực sự cần thiết?

Sẽ thực sự thiếu sót với gia đình yêu thích rượu vang nếu không có tủ bảo quản rượu vang trong nhà. Nếu ngẫu hứng trong một ngày gia đình bạn muốn tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ với rượu vang mà không sẵn rượu vang trong nhà, không kịp làm lạnh thì liệu thưởng vang hôm đó có thể ngon? Một góc bếp hay phòng khách, phòng ăn… sẽ là nơi thích hợp đặt những tủ rượu vang để khi gia đình cần có thể thưởng thức ngay.

Tủ bảo quản rượu vang Lemon có gì đặc biệt?

Tùy vào sở thích của mỗi người và thiết kế các khu đặt tủ riêng, nên mỗi nhà sẽ chọn cho gia đình mình những tủ rượu vang với kích thước và mẫu mã khác nhau. Tủ rượu vang Lemon có kích thước phổ biến, phù hợp sử dụng trong các tủ bếp của người Việt.

Tủ bảo quản rượu vang cá nhân - gia đình Lemon có các loại chứa 6 chai, 8 chai, 12 chai, 18 chai, 28 chai… hoặc dung tích nhiều hơn tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Xem thêm

Tủ rượu vang Lemon có thể đặt trong tủ bếp phòng ăn, phòng khách…. đều tôn lên vẻ sang trọng của căn nhà.

Điều đặc biệt của Tủ bảo quản rượu vang Lemon là tính tiện dụng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của châu Âu nên rất dễ dàng sử dụng.

Đặt mua tủ bảo quản rượu vang Lemon ở đâu?

Nếu quý khách đang có nhu cầu sắm tủ bảo quản rượu vang cho gia đình mình, đừng quên liên hệ với #tủ rượu vang Lemon để chúng tôi chuyển tới tận nhà cho quý khách nhé!

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT

BẢO HÀNH 12 THÁNG

ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 10 NGÀY

--------------

TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG LEMON

Hotline: 091 503 9966

Website: ibcwines.com